Mẫu cửa đi 2 cánh đẹp và những tiêu chuẩn cơ bản

Mẫu cửa đi 2 cánh khá đa dạng

   Mẫu cửa đi 2 cánh đẹp thường được nhiều gia chủ quan tâm nhất trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay. Chúng không chỉ tiện ích trong cuộc sống hằng ngày mà còn mang đến những giá trị không thiếu phần thẩm mỹ trên toàn bộ tổng thể. 

Mẫu cửa hiện đại và những định dạng mới nhất trên thị trường

Kích thước tiêu chuẩn cho mẫu cửa đi 2 cánh đẹp theo chiều ngang

   Mẫu cửa đi 2 cánh đẹp bao gồm khá nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các loại sau đây:

  • Đối với kiểu cửa mở quay: có ưu điểm tiết kiệm không gian và diện tích khá lớn. Tuy nhiên, nếu kích thước chiều ngang quá rộng, chúng sẽ rất khó sử dụng. Con số lý tưởng sẽ giới hạn trong khoảng từ 1.000 đến 2.600mm.
  • Đối với kiểu cửa mở trượt: có ưu điểm làm được những kiểu cửa có kích thước lớn và không phải lo lắng về việc lấn chiếm diện tích không gian khi mở ra. Chính vì vậy, kích thước của chúng là không có sự hạn chế. 
Mẫu cửa đi 2 cánh khá đa dạng
Mẫu cửa đi 2 cánh khá đa dạng

Kích thước tiêu chuẩn cho mẫu cửa đi 2 cánh đẹp theo chiều cao

   Tùy theo vị trí, mẫu cửa đi 2 cánh đẹp sẽ có những chiều cao hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như cửa trượt 2 cánh ở nhà xưởng sẽ cao hơn cửa chính ở nhà phố. 

  • Đối với dạng cửa mở quay: chiều cao sẽ có phần giới hạn nhằm giúp quá trình sử dụng được tiện ích và dễ dàng hơn. Con số lý tưởng sẽ nằm trong khoảng 1800 đến 2600 mm. 
  • Đối với dạng cửa mở lùa: không cần phải lo lắng về giới hạn chiều cao. Chúng ta chỉ cần chú ý đến phần chất liệu và tiết chế để không tạo ra chiều cao quá lố. 
Tùy theo chiều cao mà bạn chọn mẫu cửa thích hợp
Tùy theo chiều cao mà bạn chọn mẫu cửa thích hợp

Những lưu ý cần biết để có mẫu cửa đi 2 cánh đẹp lý tưởng

   Trong quá trình chọn lựa các mẫu cửa đi 2 cánh đẹp, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề cần biết sau đây:

  • Khoảng đỏ trên thước lỗ ban chính là kích thước lọt lòng của khung bao. Do đó, khi chọn được kích thước, chúng ta cần cộng thêm luôn cả phần khung bao. Bởi lẽ, tùy thuộc vào chất liệu, mỗi một phần khung bao cửa sẽ có những kích thước hoàn toàn khác nhau. 
  • Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần chú ý đến phần thiết kế. Một mẫu cửa đi hai cánh lý tưởng không chỉ đảm bảo về giá trị thẩm mỹ mà còn phải hoàn hảo về mặt cân đối. Chiều cao và chiều ngang của chúng cần phải có sự hài hòa: không mập, không lùn, không ốm,… Chúng ta có thể tham khảo vấn đề này qua bản thiết kế riêng hoặc phần mềm thiết kế cửa.
  • Ngoài ra, mẫu cửa chính 2 cánh còn phải phù hợp và cân đối với phần tổng thể. Chúng không chỉ giữ nhiệm vụ là lối đi ra đi vào mà còn là điểm nhấn quan trọng, có thể gia tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vì vậy, kích thước chọn lựa phải được đồng nhất và phù hợp với tổng thể trên kiến trúc về cao độ giữa các cửa hay phân chia kích thước chiều ngang giữa mỗi cánh. 
  •  Chất lượng, độ bền của những bộ cửa đi 2 cánh cũng là vấn đề bạn rất cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Nó vừa phản ánh được độ sang trọng của ngôi nhà. Lại vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí hay những sự phiền hà khi sửa chữa. Để có thể tìm được một bộ cửa hoàn hảo như vậy, hãy đến với Trí Việt.
Căn nhà sẽ trở nên sang trọng, tiện ích hơn nếu biết chọn cửa đi 2 cánh phù hợp
Căn nhà sẽ trở nên sang trọng, tiện ích hơn nếu biết chọn cửa đi 2 cánh phù hợp

   Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng các gia chủ sẽ dễ dàng tìm thấy những giải pháp riêng cho các thiết kế kiến trúc công trình và thiết kế nội thất của mình. Công ty cắt khắc laser Trí Việt của chúng tôi chính là một trong những địa chỉ chuyên gia công và lắp đặt các mẫu cửa đi 2 cánh đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Đến với TVE, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một cách thực tế những sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất. Hơn thế nữa, với bộ sưu tập khổng lồ, chắc chắn rằng, chọn lựa được những mẫu mã, kiểu dáng đúng như sở thích, nhu cầu hay yếu tố phong thủy sẽ không còn là sự khó khăn. Đặc biệt, tất cả đều là những sản phẩm có sự chất lượng, giá trị thẩm mỹ với mức giá thành cực mềm.

Đọc thêm Cửa sắt CNC đẹp – tiêu chuẩn và những lưu ý khi chọn lựa

VỊ TRÍ CNC LASER KỸ NGHỆ TRÍ VIỆT

CÔNG TY KỸ NGHỆ TRÍ VIỆT – CNC LASER

Địa chỉ: 1029 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0943. 397.781 (Mr Toàn)

Email: cnclasertriviet@gmail.com

Website: https://lasertriviet.vn

Fanpage: KỸ NGHỆ TRÍ VIỆT CNC LASER

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *